Thứ Tư, 20 tháng 8, 2008

7 ý tưởng cho phòng tắm của teen

Đối với teen, thời gian tắm để 'chải chuốt' bản thân cũng quan trọng như thời gian buôn điện thoại! Chính vì vậy nên một phòng tắm tạo nên một cảm giác sảng khoái khi sử dụng cho teen là một điều vô cùng cần thiết. Ngày nay, mỗi nhà thường có nhiều WC, nên hãy dành cho teen nguyên một "khoảnh trời riêng" để các nàng thoả thuê decor theo ý thích.


Phòng tắm màu vỏ chanh
Những bức tranh hoa cỏ trên tường làm cho phòng tắm này trông có vẻ điệu đàng hơn. Tường màu vàng chanh nhạt được giật cấp và các kệ đựng đồ xinh xắn như nhà búp bê. Bóng đèn âm trần cũng nhờ vào sự giật cấp của trần mà được bố trí thấp xuống, gần với gương hơn.Góc nhìn màu Barbie
Những cánh cửa tủ bồn rửa mặt bằng panô chìm sơn màu hồng đậm Barbie, lọ thuỷ tinh đựng những viên đá trang trí cùng màu và vài cành hoa nho nhỏ làm cho phòng tắm thêm tươi sáng và thơm mát hơn bao giờ hết.Lung linh tỏa sáng
Những chiếc móc khăn inox lấp lánh dưới ánh đèn như những điểm nhấn trên tường và cùng màu xám nhẹ giống gạch lát sàn. Màu khăn được chọn với những ô vuông như lặp lại họa tiết gạch mosaic, với tông màu hợp với màu tường càng làm tăng thêm sự lạ mắt rất chic.
Một cách trang trí rất teen
Một con bướm xinh xinh được cắt bằng đề can dán vào vị trí đầu của móc áo một cách cố ý như vừa đậu xuống. Vẽ thêm vài nét bút màu, và teen đã tạo được một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách riêng của mình, rất teen.

 
Giá chứa đồ
Những chiếc giá bằng kim loại luôn làm cho căn phòng mang dáng dấp công nghiệp, và để mềm mại hơn hãy bố trí ngay bên cạnh một tấm rèm bằng vải mỏng nhẹ và nhiều màu sắc. Rèm bằng vải cotton mỏng không tạo ra những đường nét sắc cạnh, dễ xử lý và mang lại sự dịu dàng cho căn phòng.


Hoàng hôn vàng rực
Bức tường màu vàng tươi với những hoa cúc trắng trẻ trung gây nên tâm trạng sảng khoái rất Yomost của chủ nhân khi sử dụng phòng tắm. Một vài điểm nhấn màu xanh dương nhạt của sắc lá càng làm tăng thêm độ tươi vui.Những chiếc tua rua nhỏ xinh
Trong những không gian nhỏ như buồng tắm thì các cửa sổ nên xử lý đơn giản. Trong phòng này thì một chiếc rèm nhỏ hình tam giác được nhấn bằng một quả tua màu xanh và vàng tươi, thật đáng yêu.

   
Bài: T.Hà (BHG)