Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Sự cần thiết của đội thợ sửa nhà trực tiếp thi công

Dịch vụ sửa nhà có đội thợ riệng, trực tiếp thi công sẽ giảm chi phí trung gian, việc giám sát chất lượng đảm bảo hơn, và bảo hành dịch vụ sửa nhà sẽ thuận tiện.

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa


Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ sửa chữa nhà cửa, song khi tiến hành thi công phải thuê của đơn vị khác, khiến giá thành dịch vụ bị đội lên cao. Hơn nữa, nếu thi công không đảm bảo thì sẽ rất rắc rối vì các bên sẽ đổ lỗi cho nhau.

Một thực tế được khiến nhiều người bức xúc là tình trạng ký hợp đồng với công ty này nhưng nhân viên công ty khác lại đến làm. Đây là tình trạng “bán việc” khiến khách hàng không biết đâu mới người đứng ra thực hiện hợp đồng với mình. Ông Trần Tuấn Anh (Q. Bình Thạnh) cho hay, năm ngoái, ông ký hợp đồng với một công ty sửa chữa nhà có trụ sở tại Q. Bình Thạnh. Nhưng ngày hôm sau, 4 người thợ đến và tự xưng là nhân viên của một công ty khác. Sau 3 ngày, công việc quét vôi hoàn thành nhưng chất lượng dịch vụ quá tệ. Chỉ được nửa tháng, bức tưởng đã bị bong tróc. Gia đình ông Tuấn thắc mắc thì hai công ty liền đổ trách nhiệm cho nhau. Và hậu quả thì chỉ một mình gia chủ phải gánh chịu.

Cty TNHH Gia Thụy nhận thầu sửa chữa nhà với đội thợ kinh nghiệm của mình, chúng tôi làm việc với tất cả khả năng của mình, không qua trung gian.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG GIA THỤY
ĐỊA CHỈ: 69 Trần Chánh Chiếu, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
ĐIỆN THOẠI:
0933.019.177 - Ks. Nguyễn Thành Huy
EMAIL: xaydungnguyenthanhhuy@ gmail.com
WEBSITE: www.dichvusuanha.edu.vn