Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Giải pháp cho nền nhà thấp

Nền nhà thấp hơn mặt đường trước hết ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan của ngôi nhà. Ngoài ra, về mặt phong thủy cũng không tốt cho gia chủ. Khi bạn c1o ngôi nhà, hoặc mua nhà gặp vào tình huống trên hãy tham khảo một số biện pháp sau:

– Đôn nền: Đổ đất, nâng nền sao cho nhà của bạn cao bằng mặt đường. Đây là một giải pháp tuy tốn kém lúc đầu, nhưng về lâu dài là biện pháp hữu hiệu nhất.

– Nâng cổng cao, và xây thêm bậc tam cấp trước nhà mình. Như vậy khi ra khỏi nhà bạn phải bước lên các bậc rồi mới ra tới đường chính, sẽ tạo cảm giác nhà bạn cao hơn. Về mặt phong thủy, nó đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng từ bên ngoài sẽ theo bạn vào nhà, như vậy sẽ tốt hơn là nguồn năng lượng theo gió tự vào nhà. Cùng với các bậc tam cấp sẽ giúp làm nhà bạn được nâng lên thêm một bậc.

Dịch vụ sửa nhà - Cty Gia Thụy


– Làm cho cửa trước của nhà bạn thêm sinh khí bằng cách đặt thêm các biểu tượng về nước để xua đi năng lượng xấu, là một cách mời gọi các loại chim đến uống nước hay tắm. Việc này rất tốt vì chim muông sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho bạn. Trồng hoa nhiều màu sặc sỡ trước cửa nhà, giữ lối đi thông thoáng, sạch sẽ.

– Số nhà, tên đường phải được làm cho nổi bật, to, rõ ràng, từ xa có thể nhìn thấy được. Buổi tối, bạn có thể để thêm đèn ngay chỗ bảng đề số nhà vì nếu ngay số nhà mà khách đến nhà cũng không tài nào tìm ra thì những cơ hội tốt và các nguồn năng lượng tốt làm sao có thể tìm đến với bạn được chứ.

– Bạn cũng có thể gây sự chú ý của người khác với ngôi nhà của mình bằng cách trồng một cây cao ngay gần nhà, để lên thân cây tấm bảng chỉ mũi tên vào nhà của mình, đây là một cách “chỉ đường” thông minh và lại thân thiện nữa.

– Nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn có thể xây nhà cao 2 tầng và nhớ là phòng ngủ phải để ở lầu trên. Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn xây bên trái lối ra vào của cửa chính cao hơn bên phải một chút.

– Bạn nên trồng một hàng cây phía sau nhà và thắp đèn sáng ở khu vực này.